CÔNG TY TNHH MTV ĐIỀNKHANG

CÔNG TY TNHH MTV ĐIỀNKHANG

CÔNG TY TNHH MTV ĐIỀNKHANG

CÔNG TY TNHH MTV ĐIỀNKHANG

CÔNG TY TNHH MTV ĐIỀNKHANG
CÔNG TY TNHH MTV ĐIỀNKHANG
danhmuc DANH MỤC SẢN PHẨM

Vì Nhu Cầu Và Quyền Lợi Song Phương

NHÀ MÁY SẢN XUẤT BAO BÌ ACCREDO ASIA

Tham dự buổi lễ có đại diện Ban lãnh đạo Công ty TNHH Accredo Asia, Ban lãnh đạo Công ty TNHH Đầu tư Xây dựng Unicons, đơn vị tư vấn Artelia Việt Nam, tập thể kỹ sư, cán bộ nhân viên công ty và các đối tác tham gia dự án.

Accredo Asia là thành viên của API Group, một trong những tập đoàn sản xuất bao bì công nghiệp hàng đầu thế giới có trụ sở tại Hoa Kỳ với bề dày kinh nghiệm hơn 30 năm.

Phối cảnh nhà máy Accredo Asia Bình Dương

Nhà máy Accredo Asia Bình Dương có công năng sản xuất các sản phẩm bao bì plastic công nghiệp. Trong dự án này Unicons là Nhà thầu chính thi công xây dựng, kiến trúc, hạ tầng và lắp đặt cơ điện cho toàn bộ nhà máy trong 251 ngày. 

Đại diện Chủ đầu tư, Nhà thầu và Tư vấn thực hiện nghi thức động thổ

Các bên tham gia dự án thực hiện nghi thức dâng hương

Ông Lê Chí Trung, Phó Tổng Giám đốc Unicons cho biết: “Trong nhiều năm qua Unicons đã thực hiện rất nhiều nhà xưởng công nghiệp mảng bao bì đóng gói, dược phẩm, nước giải khát… cho các thương hiệu SCG, PepsiCo, Coca-Cola, Sanofi, Vinasoy, Camso và nhận được tín nhiệm rất cao từ các Chủ đầu tư. Với bề dày kinh nghiệm đó, chúng tôi tự tin sẽ triển khai thành công dự án nhà máy Accredo Asia đạt tiêu chí an toàn, chất lượng, tiến độ và ngân sách phù hợp nhất đối với Chủ đầu tư”.

Accredo Asia là dự án thứ ba liên tiếp Unicons động thổ khởi công chỉ trong vòng một tuần (từ 14/8 – 19/8). Trước đó Unicons đã khởi động hai dự án Premier Village Hạ Long (Quảng Ninh) và nhà máy Saint Gobain (TP.Hải Phòng). Nhiều nguồn việc lớn cùng triển khai đồng loạt đã cho thấy sự tiến triển vượt bậc của Unicons trong nửa đầu quý III/2017. Với các dự án rất triển vọng sắp triển khai trong thời gian tới, chắc chắn nửa chặng đường còn lại của năm 2017 sẽ chứng kiến nhiều bước tiến ngoạn mục hơn nữa của Unicons.

CÔNG TY TNHH MTV ĐIỀN KHANG CÔNG TY TNHH MTV ĐIỀN KHANG CÔNG TY TNHH MTV ĐIỀN KHANG CÔNG TY TNHH MTV ĐIỀN KHANG CÔNG TY TNHH MTV ĐIỀN KHANG CÔNG TY TNHH MTV ĐIỀN KHANG CÔNG TY TNHH MTV ĐIỀN KHANG CÔNG TY TNHH MTV ĐIỀN KHANG CÔNG TY TNHH MTV ĐIỀN KHANG CÔNG TY TNHH MTV ĐIỀN KHANG

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN

Kết nối với chúng tôi : Facebook tiwtter google youtube zalo