THI CÔNG CHỐNG THẤM TƯỜNG NHÀ

THI CÔNG CHỐNG THẤM TƯỜNG NHÀ

THI CÔNG CHỐNG THẤM TƯỜNG NHÀ

THI CÔNG CHỐNG THẤM TƯỜNG NHÀ

THI CÔNG CHỐNG THẤM TƯỜNG NHÀ
THI CÔNG CHỐNG THẤM TƯỜNG NHÀ
danhmuc DANH MỤC SẢN PHẨM

Vì Nhu Cầu Và Quyền Lợi Song Phương

THI CÔNG CHỐNG THẤM TƯỜNG NHÀ

Chống thấm tường nhà

Nguyên nhân tường bị thấm nước:

Tường bị thấm nước có thể bắt nguồn từ rất nhiều nguyên nhân như:

 • Tường bị thấm nước cũng có thể do tường nhà xuất hiện những vết nứt chân chim, khiến nước theo mạch vỡ thấm vào gây ẩm ướt.
 • Ngoài ra, cổ trần nhà bị nứt, phía ngoài tường bị nứt chân chim hoặc bề mặt phía ngoài tường chưa được trát vữa, ống dẫn nước, ống thoát nước bị vỡ, rò rỉ nước cũng sẽ khiến tường nhà bạn bị thấm ẩm..
 • Sàn nhà vệ sinh cũ bị nứt, vỡ, hoặc ống thoát nước, hộp kỹ thuật chân tường bị rạn nứt… cũng là nguyên nhân khiến tường nhà bị thấm nước.
 • Mái nhà cũ, bị nứt vỡ khiến nước mưa và hơi ẩm nước thấm xuống tường nhà

Tường thấm nước lâu ngày không chỉ mầm mống gây ra rất nhiều loại bệnh đe dọa trực tiếp đến sức khỏe của gia đình bạn  còn gây mất thẩm mỹ. Vì vậy việc xử lý chống thấm tường là rất cần thiết.

Tường nhà bị thấm nặng

Cách chống thấm tường nhà:

Tùy từng loại tường nhà lại có những cách chống thấm tường khác nhau.

Đối với nhà cũ:

 • Để chống thấm tường nhà cho nhà cũ bạn cần làm sạch bề mặt tường, cạo bỏ lớp vôi cũ, rửa sạch rồi xử lí chống thấm, sau đó bả matít và lăn sơn.
 • Nếu vị trí tường bị thấm nằm sát tường nhà bên cạnh đang xây thì bạn cần phải xử lí mặt tiếp giáp bên trong lẫn bên ngoài tại vị trí tường bị ẩm mốc.
 • Đối với khu vệ sinh hoặc nơi có hộp kỹ thuật mà tường bị bẩn. Bạn cần phải sử dụng chất phụ gia chống thấm và màng chống thấm phủ lên bề mặt phía trong và phía ngoài mảng tường bị thấm.
 • Nếu tường bị thấm ở vị trí đã được trang trí trong ngôi nhà thì bạn có thể dùng mẹo nho nhỏ để vừa giúp chống thấm vừa trang trí thêm cho bức tường. Ví dụ bạn có thể dùng gạch đá hoa hoặc dùng gỗ để ốp lên chỗ tường bị thấm.

Đối với những ngôi nhà đang xây:

 •  Trường hợp này cách chống thấm tường nhà tốt nhất là trộn cát vàng với xi măng và nước vôi loãng. Tỷ lệ tốt nhất để chống thấm tường nhà là 3 cát : 1 xi măng hoặc 4 cát : 1 xi măng. Vữa xi măng với cát rất nhanh khô mà lại rắn chắc. Do đó sẽ đảm bảo chống thấm nước từ bên ngoài vào trong.
 • Ngoài ra, trát tường nhà, bạn nên dùng bay miết mạnh để tường không có một khe hở nào. Lưu ý là khi trát không được dùng vôi đặc, mà chỉ nên dùng nước vôi trộn với xi măng.
 • Sau khi trát tường khoảng 20 ngày, bạn có thể bả matít hoặc sơn lót bên ngoài tường. Sau khi bả matít xong thì hãy dùng khăn lau sạch bụi bẩn rồi mới lăn sơn nước. Bước này sẽ giúp sơn bám chắc và bền lâu hơn và nước khó có thể thấm vào tường.

Trên đây là một vài mẹo giúp bạn chống thấm tường nhà. Nếu bạn cần tư vấn thêm về vấn đề này hoặc muốn thuê một dịch vụ chống thấm tường nhà uy tín,chất lượng đảm bảo thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, lành nghề, được đào tạo bài bản. Chúng tôi sẽ giúp bạn thoát khỏi nỗi lo tường nhà bị ngấm nước một cách dứt điểm nhanh chóng và khiến ngôi nhà của bạn bền đẹp mãi với thời gian.

CÔNG TY TNHH MTV ĐIỀN KHANG CÔNG TY TNHH MTV ĐIỀN KHANG CÔNG TY TNHH MTV ĐIỀN KHANG CÔNG TY TNHH MTV ĐIỀN KHANG CÔNG TY TNHH MTV ĐIỀN KHANG CÔNG TY TNHH MTV ĐIỀN KHANG CÔNG TY TNHH MTV ĐIỀN KHANG CÔNG TY TNHH MTV ĐIỀN KHANG CÔNG TY TNHH MTV ĐIỀN KHANG CÔNG TY TNHH MTV ĐIỀN KHANG

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN

Kết nối với chúng tôi : Facebook tiwtter google youtube zalo