CÔNG TY TNHH MTV ĐIỀNKHANG

CÔNG TY TNHH MTV ĐIỀNKHANG

CÔNG TY TNHH MTV ĐIỀNKHANG

CÔNG TY TNHH MTV ĐIỀNKHANG

CÔNG TY TNHH MTV ĐIỀNKHANG
CÔNG TY TNHH MTV ĐIỀNKHANG
danhmuc DANH MỤC SẢN PHẨM

Vì Nhu Cầu Và Quyền Lợi Song Phương

10 nền giao diện Android tốt nhất năm 2018

Launcher là khái niệm riêng trên Android dùng để chỉ toàn bộ giao diện người dùng bao gồm màn hình chủ (homescreen), biểu tượng (icon), khay ứng dụng (app drawer) và các tiện ích bổ sung (widget) trên màn hình chính. Đây chính là một trong những điểm mạnh của Android so với các hệ điều hành di động khác.

Dưới đây là danh sách 10 ứng dụng Launcher tốt nhất cho Android bạn không nên bỏ qua, tất cả đa phần đều được cung cấp miễn phí trên Google Play (CH Play).

1. Apex Launcher

Apex Launcher có khá nhiều điểm tương đồng với Google Now Launcher (được cài sẵn trên các thiết bị Nexus và Pixel). Apex Launcher khá đơn giản, người dùng có thể điều chỉnh các hiệu ứng chuyển động, quản lý thông báo… Nếu muốn sử dụng thêm các tính năng nâng cao, bạn cần phải nâng cấp lên phiên bản trả phí với mức giá 4 USD (khoảng 100.000 đồng). 

10 nền giao diện Android tốt nhất năm 2018 - 1

2. Apus Launcher

Apus Launcher có cửa sổ tìm kiếm tương tự như các phiên bản iOS cũ, tự động phân loại phần mềm dựa trên cách sử dụng. Ngoài ra, ứng dụng còn tích hợp sẵn công cụ tăng tốc hệ thống bằng cách xóa bộ nhớ cache, làm mới bộ nhớ RAM… đồng thời hỗ trợ người dùng gỡ bỏ bloatware (các ứng dụng được nhà sản xuất cài đặt sẵn trên thiết bị) nếu cảm thấy không cần thiết. 

10 nền giao diện Android tốt nhất năm 2018 - 2

3. Atom Launcher

Atom Launcher cho phép bạn tùy chỉnh mọi thứ từ hành động, biểu tượng và giao diện. Atom Launcher cũng được tích hợp thêm tính năng Shortcut (tương tự như 3D Touch trên iPhone), cho phép người dùng truy cập nhanh các tính năng bên trong bằng cách nhấn và giữ im trên một ứng dụng bất kì. Ứng dụng đi kèm với hàng loạt widget mở rộng bên ngoài và tiện ích được xây dựng với mục đích tối ưu hóa smartphone

10 nền giao diện Android tốt nhất năm 2018 - 3

4. Evie Launcher

Evie Launcher không sử dụng thiết kế truyền thống tương tự như các Launcher khác bằng cách loại bỏ khay ứng dụng. Người dùng có thể mở phần mềm bằng cách trượt lên xuống hoặc sử dụng khung tìm kiếm và bảng chữ cái, dễ dàng loại bỏ các nhãn dán, nhấp đôi để khóa màn hình… và rất nhiều tính năng khác mà bạn có thể tìm hiểu thêm trong quá trình sử dụng.

10 nền giao diện Android tốt nhất năm 2018 - 4

5. Google Now Launcher

Google Now Launcher là ứng dụng thuần của Google, chỉ với một thao tác trượt đơn giản, bạn có thể truy cập ngay vào ngay Google Now để thực hiện việc tìm kiếm. Nếu thiết bị của bạn chưa được nâng cấp lên phiên bản Android 5.0 thì Launcher này cũng là cách tốt nhất để bạn mang phong cách Meterial Design lên dế yêu  của mình.

10 nền giao diện Android tốt nhất năm 2018 - 5

6. Hola Launcher

Hola Launcher đi kèm với một loạt các add-on bổ sung giúp nâng cao trải nghiệm, hỗ trợ quản lý điện năng, tối ưu hóa, tăng cường hiệu suất chơi game và ẩn các ứng dụng quan trọng. 

10 nền giao diện Android tốt nhất năm 2018 - 6

7. Smart Launcher

Đúng như tên gọi, Smart Launcher sẽ cố gắng đoán trước các ứng dụng và dịch vụ bạn hay sử dụng rồi sắp xếp chúng lại gần với nhau. Phiên bản mới lần này mang đến một loạt hình nền đơn giản và biểu tượng màn hình khóa, tất nhiên người dùng hoàn toàn có thể thiết lập lại tùy thích.

10 nền giao diện Android tốt nhất năm 2018 - 7

8. ZenUI Launcher

ZenUI Launcher cho phép bạn tùy biến với hàng loạt chủ đề (theme), hình nền và widget, dễ dàng thay đổi biểu tượng và các hiệu ứng chuyển động, ẩn bớt các ứng dụng quan trọng để tránh con mắt tò mò của người khác.

10 nền giao diện Android tốt nhất năm 2018 - 8

9. Zero Launcher

Zero Launcher hỗ trợ nhiều chủ đề (theme) 3D đẹp mắt, điều này đã giúp ứng dụng nổi bật hơn so với các phần mềm khác. Các hiệu ứng chuyển động được tối ưu hóa nhằm không gây ngốn pin và cân bằng hiệu suất thiết bị. 

10 nền giao diện Android tốt nhất năm 2018 - 9

10. Buzz Launcher

Buzz Launcher là một trong những Launcher tốt nhất cho Android (thông qua hàng loạt giải thưởng). Ứng dụng cho phép bạn chia sẻ màn hình chính trên nhiều thiết bị, dễ dàng chỉnh sửa hiệu ứng và có hơn 1 triệu chủ đề miễn phí để lựa chọn.

10 nền giao diện Android tốt nhất năm 2018 - 10

CÔNG TY TNHH MTV ĐIỀN KHANG CÔNG TY TNHH MTV ĐIỀN KHANG CÔNG TY TNHH MTV ĐIỀN KHANG CÔNG TY TNHH MTV ĐIỀN KHANG CÔNG TY TNHH MTV ĐIỀN KHANG CÔNG TY TNHH MTV ĐIỀN KHANG CÔNG TY TNHH MTV ĐIỀN KHANG CÔNG TY TNHH MTV ĐIỀN KHANG CÔNG TY TNHH MTV ĐIỀN KHANG CÔNG TY TNHH MTV ĐIỀN KHANG

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN

Kết nối với chúng tôi : Facebook tiwtter google youtube zalo