CÔNG TY TNHH MTV ĐIỀNKHANG

CÔNG TY TNHH MTV ĐIỀNKHANG

CÔNG TY TNHH MTV ĐIỀNKHANG

CÔNG TY TNHH MTV ĐIỀNKHANG

CÔNG TY TNHH MTV ĐIỀNKHANG
CÔNG TY TNHH MTV ĐIỀNKHANG
danhmuc DANH MỤC SẢN PHẨM

Vì Nhu Cầu Và Quyền Lợi Song Phương

40.000đ/ nửa lít xăng, dân vẫn chấp nhận mua

Trước trạm xăng dầu số 1 thuộc Công ty xăng dầu Quân đội, số 275 Giải Phóng, những "tiểu thương thức thời" đã lợi dụng việc đóng cửa của trạm xăng này trong vòng 7 ngày để sửa chữa, với mục đích tranh thủ kiếm thêm. Điều đáng nói, giá bán cắt cổ nhưng vẫn có người mua, mặc trưa nắng, người bán vẫn kiên trì mũ nón mời gọi "đổ xăng đi anh/chị ơi". 

40.000đ/ nửa lít xăng, dân vẫn chấp nhận mua - 1

Mua bán xăng ngay lòng đường giữa trưa nắng.

Hiếm thấy ở nơi nào có cảnh tượng bán xăng "nhộn nhịp" như vậy. Xăng được đong vào từng chai 1/2 lít, đặt lan ra lòng đường để cố gây sự chú ý. Hầu hết khách qua đây chỉ đổ tạm cho nên đựng vào từng chai nửa lít là hợp lý nhất, với giá 40.000đ một lần đổ. Mỗi lần khách tạt vào, người bán hồ hởi như được mùa.

40.000đ/ nửa lít xăng, dân vẫn chấp nhận mua - 2

"Cửa hàng" xăng dầu di động với chai rượu 0,5 lít và ghế nhựa

 

Theo nghi nhận, buổi sáng và tan tầm là lúc mua bán xăng tại đây đông đúc nhất, một phần lý do bởi đoạn đường này ngay cạnh giao lộ ngã tư Trường Chinh - Giải Phóng - Đại La, giao thông ùn tắc, rất nhiều khách vãng lai phải tiếp tục đổ thêm xăng do không biết hoặc ngại tới trạm xăng gần nhất, mặt khác một số khách phải đổ vì... vội, bởi thủ tục mua xăng lẻ này diễn ra cực nhanh, không cần xếp hàng chờ đợi như vào trạm xăng giờ cao điểm.

40.000đ/ nửa lít xăng, dân vẫn chấp nhận mua - 3

Ngồi ngay trước trạm xăng bán xăng với giá đắt, trước dòng chữ lưu ý không nên mua hàng

Những người dân quanh đây cho biết, việc bán xăng tự phát, giá đắt và ảnh hưởng giao thông như thế này đã bị công an phường tuýt còi, nhưng đâu lại vào đấy. Khi khuất mắt  lực lượng chức năng về trật tự an ninh đô thị, mọi thứ lại tiếp tục diễn ra. Chỉ cần một chiếc ghế và vài cái chai, cơ hội kiếm lời dễ tức thì, lại bất chấp.

40.000đ/ nửa lít xăng, dân vẫn chấp nhận mua - 4

Chỉ cần một lần bán được nửa lít xăng đã có lãi

"Quý khách không nên mua xăng dầu bán lẻ vì tiềm ẩn nhiều rủi ro mất an toàn về phòng chống cháy nổ và hư hỏng phương tiện vì xăng dầu không có cam kết về chất lượng, quý khách nên đến cây xăng gần Bách Khoa bơm hàng để đảm bảo an toàn về người và tài sản" là lưu ý trên băng rôn ngay trước trạm xăng dầu số 1, thế nhưng  không ai để ý được bởi dòng chữ khó quan sát.

40.000đ/ nửa lít xăng, dân vẫn chấp nhận mua - 5

Biểu hiện của sự nhốn nháo, gây mất mỹ quan đô thị và ảnh hưởng đến trật tự giao thông, an toàn cháy nổ một lần nữa lại hiện lên rõ ràng ở tuyến đường huyết mạch của thủ đô. Ngoài lý do vì "miếng cơm manh áo" đè bẹp sự hiểu biết và ý thức, còn là trách nhiệm của ai?!

 
CÔNG TY TNHH MTV ĐIỀN KHANG CÔNG TY TNHH MTV ĐIỀN KHANG CÔNG TY TNHH MTV ĐIỀN KHANG CÔNG TY TNHH MTV ĐIỀN KHANG CÔNG TY TNHH MTV ĐIỀN KHANG CÔNG TY TNHH MTV ĐIỀN KHANG CÔNG TY TNHH MTV ĐIỀN KHANG CÔNG TY TNHH MTV ĐIỀN KHANG CÔNG TY TNHH MTV ĐIỀN KHANG CÔNG TY TNHH MTV ĐIỀN KHANG

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN

Kết nối với chúng tôi : Facebook tiwtter google youtube zalo