CÔNG TY TNHH MTV ĐIỀNKHANG

CÔNG TY TNHH MTV ĐIỀNKHANG

CÔNG TY TNHH MTV ĐIỀNKHANG

CÔNG TY TNHH MTV ĐIỀNKHANG

CÔNG TY TNHH MTV ĐIỀNKHANG
CÔNG TY TNHH MTV ĐIỀNKHANG
danhmuc DANH MỤC SẢN PHẨM

Vì Nhu Cầu Và Quyền Lợi Song Phương

Bán gà “ở cữ”, 9x kiếm tiền tỷ mỗi năm

Hồ Phủ Quốc là một chàng trai 9x ở thôn Thâm Cảnh Bình, tỉnh Hồ Nam, Trung Quốc. Sau một thời gian bôn ba ở Bắc Kinh, Hồ Phủ Quốc quyết định về quê lập nghiệp. Anh thuê một cánh rừng 100 mẫu trong thôn, tự xây dựng mô hình gà thả rừng kết hợp chăn nuôi bằng ngũ cốc.

Bán gà “ở cữ”, 9x kiếm tiền tỷ mỗi năm - 1

Ông chủ 9x Hồ Phủ Quốc bên hai “sản phẩm” làm nên thương hiệu

Điểm mạnh của mô hình này là cho ra đời những lứa gà sạch, đảm bảo dinh dưỡng và chất lượng. Do đó, Hồ Phủ Quốc đã lựa chọn đối tượng khách hàng là các sản phụ, mẹ bỉm sữa đang ở cữ. Thương hiệu “Gà ở cữ” cứ vậy mà ra đời, còn ông chủ 9x được mọi người ưu ái gọi bằng cái tên “Quân sư gà” nhờ khả năng nuôi gà cực mát tay.

Bán gà “ở cữ”, 9x kiếm tiền tỷ mỗi năm - 2

Hồ Phủ Quốc và hai cộng sự đồng hương

Hiện nay, sản phẩm “Gà ở cữ” của Hồ Phủ Quốc đã được bán tại khắp các tỉnh thành Trung Quốc. Món gà này được yêu thích đến mức cung không đủ cầu. Để phục vụ cho lượng khách hàng ngày càng tăng mạnh, năm nay, Hồ Phủ Quốc đã hợp tác cùng hai sinh viên đồng hương để xây dựng trang thương mại điện tử chuyên bán nông sản quê nhà.

 

Bán gà “ở cữ”, 9x kiếm tiền tỷ mỗi năm - 3

“Gà ở cữ” được thả rừng kết hợp chăn nuôi bằng ngũ cốc

Bán gà “ở cữ”, 9x kiếm tiền tỷ mỗi năm - 4

Trứng sạch cũng là một trong những mặt hàng được yêu thích

Tuy sản xuất tại vùng quê đơn sơ nhưng “Gà ở cữ” của Hồ Phủ Quốc được đóng gói rất kỹ lưỡng kèm thiết kế bao bì hiện đại, đẹp mắt. Gà sau khi làm sạch sẽ được cho vào túi hút chân không, đặt trong hộp đựng kín có in tên thương hiệu. Nhờ “Gà ở cữ”, mỗi năm Hồ Phủ Quốc đút túi khoảng 800.000 NDT (~2,8 tỷ đồng) mỗi năm.

Bán gà “ở cữ”, 9x kiếm tiền tỷ mỗi năm - 5

Bán gà “ở cữ”, 9x kiếm tiền tỷ mỗi năm - 6

Gà sau khi làm sạch được hút chân không và cho vào hộp đựng lịch sự

Năm 2016, Hồ Phủ Quốc được tỉnh ủy bình chọn là người tiên phong phát triển thương mại điện tử nông thôn. Giờ đây, Hồ Phủ Quốc lại được ủy ban thành phố Sâm Châu, Hồ Nam vinh danh là tấm gương khởi nghiệp trẻ của thời đại mới. Hiện nay, bên cạnh việc kinh doanh gà, Hồ Phủ Quốc còn mở thêm một khu nghỉ dưỡng sinh thái ở quê nhà, cung cấp các món ăn làm từ gà sạch cho du khách thưởng thức.

Bán gà “ở cữ”, 9x kiếm tiền tỷ mỗi năm - 7

Ngoài kinh doanh gà, Hồ Phủ Quốc còn mở thêm khu nghỉ dưỡng sinh thái tại quê nhà

CÔNG TY TNHH MTV ĐIỀN KHANG CÔNG TY TNHH MTV ĐIỀN KHANG CÔNG TY TNHH MTV ĐIỀN KHANG CÔNG TY TNHH MTV ĐIỀN KHANG CÔNG TY TNHH MTV ĐIỀN KHANG CÔNG TY TNHH MTV ĐIỀN KHANG CÔNG TY TNHH MTV ĐIỀN KHANG CÔNG TY TNHH MTV ĐIỀN KHANG CÔNG TY TNHH MTV ĐIỀN KHANG CÔNG TY TNHH MTV ĐIỀN KHANG

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN

Kết nối với chúng tôi : Facebook tiwtter google youtube zalo