CÔNG TY TNHH MTV ĐIỀNKHANG

CÔNG TY TNHH MTV ĐIỀNKHANG

CÔNG TY TNHH MTV ĐIỀNKHANG

CÔNG TY TNHH MTV ĐIỀNKHANG

CÔNG TY TNHH MTV ĐIỀNKHANG
CÔNG TY TNHH MTV ĐIỀNKHANG
danhmuc DANH MỤC SẢN PHẨM

Vì Nhu Cầu Và Quyền Lợi Song Phương

Cháy chợ khủng khiếp ở Nga, bầu trời như tận thế

Cháy chợ khủng khiếp ở Nga, bầu trời như tận thế - 1

Máy bay điều động tới hiện trường để dập lửa.

Hàng ngàn người ở khu chợ Sindika, thủ đô Moscow của Nga đã buộc phải sơ tán sau khi đám cháy bùng lên dữ dội hôm 8.10. Rất nhiều xe hơi đậu dưới hầm cũng bốc cháy và nổ tung dưới sức nóng ghê gớm từ ngọn lửa.

Cháy chợ khủng khiếp ở Nga, bầu trời như tận thế - 2

Hơn 100 lính cứu hỏa được huy động tới hiện trường.

100 lính cứu hỏa được điều động tới hiện trường để xử lý vụ hỏa hoạn. Bầu trời nhuộm một màu đỏ rực khi những cột lửa cao bốc khói đen nghi ngút. Cơ quan chức năng thậm chí điều động 2 máy bay trực thăng để hỗ trợ việc dập lửa.

Video vụ cháy chợ như ngày tận thế ở Nga.

 
 
 
00:09 / 02:10
 
 
 
Đang phát
 
 

Video được các nhân chứng ghi lại cho thấy khói đen bốc lên mù mịt từ hiện trường. Từ khoảng cách rất xa, người dân cũng có thể nhìn thấy các cột khói này. Theo Russia Today, ngọn lửa bắt đầu từ tầng hầm và lan ra rất nhanh. Vụ việc khiến 3.000 người làm việc trong chợ phải sơ tán khẩn cấp.

Cháy chợ khủng khiếp ở Nga, bầu trời như tận thế - 3

2 máy bay được huy động chữa cháy.

Theo hãng tin RT, ít nhất một người bị thương trong vụ hỏa hoạn. Người đàn ông này bị ngạt khói và đã được đưa tới bệnh viện chữa trị. Chợ Sindika có khoảng 1.200 gian hàng và trải dài trên một diện tích lên tới 130.000 m2

CÔNG TY TNHH MTV ĐIỀN KHANG CÔNG TY TNHH MTV ĐIỀN KHANG CÔNG TY TNHH MTV ĐIỀN KHANG CÔNG TY TNHH MTV ĐIỀN KHANG CÔNG TY TNHH MTV ĐIỀN KHANG CÔNG TY TNHH MTV ĐIỀN KHANG CÔNG TY TNHH MTV ĐIỀN KHANG CÔNG TY TNHH MTV ĐIỀN KHANG CÔNG TY TNHH MTV ĐIỀN KHANG CÔNG TY TNHH MTV ĐIỀN KHANG

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN

Kết nối với chúng tôi : Facebook tiwtter google youtube zalo