CÔNG TY TNHH MTV ĐIỀNKHANG

CÔNG TY TNHH MTV ĐIỀNKHANG

CÔNG TY TNHH MTV ĐIỀNKHANG

CÔNG TY TNHH MTV ĐIỀNKHANG

CÔNG TY TNHH MTV ĐIỀNKHANG
CÔNG TY TNHH MTV ĐIỀNKHANG
danhmuc DANH MỤC SẢN PHẨM

Vì Nhu Cầu Và Quyền Lợi Song Phương

Ferrari giới thiệu siêu xe

Ferrari mới đây đã trình làng mẫu siêu xe “độc nhất vô nhị” SPCJ3 với số lượng sản xuất duy nhất một chiếc trên toàn thế giới. Khác với dự đoán trước đó, SPCJ3 không xây dựng trên nền tảng chiếc 812 Superfast mà là chiếc F12TdF. Trước đây, Ferrari F12TdF cũng được dùng làm hình mẫu để sản xuất chiếc F12 TRS.

Ferrari giới thiệu siêu xe "có một không hai" SPCJ3 - 1

Theo đó, siêu xe SPJ3 được sản xuất dành riêng cho một vị tỷ phú ẩn danh, sử dụng đọng cơ V12 6.3L hút khí tự nhiên cho công suất đạt 769 mã lực. Tuy nhiên, sức mạnh chỉ là một phần nhỏ hấp dẫn vị chủ nhân kia. Với niềm đam mê hội hoạ mãnh liệt, chiếc Ferrari SPCJ3 được khoác lên mình lớp sơn trắng Bianco Italia kết hợp với màu xanh Azzurro Met và các chi tiết sơn vàng Giallo Modena tạo điểm nhấn ở vị trí nắp khoang máy và logo số 3 trên capo.

Ferrari giới thiệu siêu xe "có một không hai" SPCJ3 - 2

SPCJ3 không đơn giản chỉ là một chiếc xe, nó là một tác phẩm nghệ thuật thật sự, thành quả của 2 năm làm việc giữa chủ nhân và các kỹ sư của Ferrari. Phần cản trước độc đáo với hốc hút gió “khổng lồ” phía trước đi kèm hai lỗ hút gió nhỏ hai bên, nắp capo với 2 đường cắt táo báo làm lộ rõ khối động cơ V12 đặt trước của F12tdf.

Ferrari giới thiệu siêu xe "có một không hai" SPCJ3 - 3

Phần đuôi sau của SPCJ3 được làm mới hoàn toàn với cụm đèn hậu đôi, các khe thoát gió xếp tầng độc đáo đặt bên trên bộ khuếch tán khí động học carbon cỡ lớn, chia đều hệ thống ống xả kép. Nắp bình xăng được làm từ nhôm phay xước, hai bên thân xe có thêm những đường cắt xẻ độc đáo nhằm tạo điểm nhấn.  

 

Ferrari giới thiệu siêu xe "có một không hai" SPCJ3 - 4
 

 

Nội thất của SPCJ3 cũng được “cá nhân hoá” với các ghế ngồi bọc da, kết hợp giữa hai màu xanh dương/trắng. Các chi tiết bảng taplo trung tâm, tapi cửa và vô lăng được làm từ vật liệu carbon siêu nhẹ. Khối động cơ V12 trên F12TdF cho phép chiếc xe tăng tốc từ 0 – 100km/h trong 2,9 giây, tốc độ tối đa đạt 340 km/h.

Ferrari giới thiệu siêu xe "có một không hai" SPCJ3 - 6

Ferrari giới thiệu siêu xe "có một không hai" SPCJ3 - 7

Ferrari giới thiệu siêu xe "có một không hai" SPCJ3 - 8

CÔNG TY TNHH MTV ĐIỀN KHANG CÔNG TY TNHH MTV ĐIỀN KHANG CÔNG TY TNHH MTV ĐIỀN KHANG CÔNG TY TNHH MTV ĐIỀN KHANG CÔNG TY TNHH MTV ĐIỀN KHANG CÔNG TY TNHH MTV ĐIỀN KHANG CÔNG TY TNHH MTV ĐIỀN KHANG CÔNG TY TNHH MTV ĐIỀN KHANG CÔNG TY TNHH MTV ĐIỀN KHANG CÔNG TY TNHH MTV ĐIỀN KHANG

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN

Kết nối với chúng tôi : Facebook tiwtter google youtube zalo