CÔNG TY TNHH MTV ĐIỀNKHANG

CÔNG TY TNHH MTV ĐIỀNKHANG

CÔNG TY TNHH MTV ĐIỀNKHANG

CÔNG TY TNHH MTV ĐIỀNKHANG

CÔNG TY TNHH MTV ĐIỀNKHANG
CÔNG TY TNHH MTV ĐIỀNKHANG
danhmuc DANH MỤC SẢN PHẨM

Vì Nhu Cầu Và Quyền Lợi Song Phương

Khách đầu tư Cocobay: Đây là một dự án rất ‘tham vọng’

Bị thuyết phục bởi một dự án đầy “tham vọng”
Ông Nguyễn Thanh Tùng vốn là một khách đầu tư bất động sản chuyên nghiệp và khá kỹ tính, nên để quyết định đầu tư vào condotel ông đã có những tìm hiểu rất kỹ lưỡng.
“Từ thói quen đi du lịch thường xuyên ở các nước trên thế giới và nhận thấy tiềm năng từ ngành dịch vụ du lịch, tôi đã nghĩ vì sao mình không đầu tư vào mảng bất động sản du lịch để kiếm lời? Nhưng chỉ kiếm lợi từ dịch vụ lưu trú không thì chưa đủ, có cách nào để vừa khai thác được dịch vụ lưu trú, mà còn khai thác được cả dịch vụ giải trí như các nước như Thái Lan, Malaysia hay Mỹ không?”.
Theo ông Tùng, khác với các tổ hợp du lịch, giải trí sôi động như Pattaya (Thái Lan), Genting Highland (Malaysia) hay Las Vegas (Mỹ), Việt Nam lại tập trung phát triển nhiều dự án nghỉ dưỡng hơn. Khách đến các resort chỉ với mục đích ăn, ngủ, nghỉ ngơi, spa, dạo biển…, và những điều này làm họ rất nhanh chán.“Thậm chí đến tôi còn không hào hứng quay lại những resort như vậy huống chi là khách Tây” - ông Tùng nói.
Việt Nam có tài nguyên phong phú, có cảnh sắc say mê lòng người; chỉ cần phát triển thêm dịch vụ vui chơi giải trí nữa thì sẽ rất hoàn hảo, thừa sức hút khách du lịch. Một khi phát triển được dịch vụ giải trí bài bản, hút được khách đến đông thì công suất lấp đầy phòng sẽ cao và khách cũng sẽ chi tiêu nhiều hơn vào các hoạt động giải trí. Lúc này, lợi nhuận từ dịch vụ lưu trú và giải trí mới có thể thuyết phục được khách đầu tư.
Ấp ủ dự định đầu tư từ rất lâu vào loại hình bất động sản du lịch nên khi tổ hợp du lịch và giải trí Cocobay được giới thiệu ra thị trường đã nhanh chóng thuyết phục ông.
Tổ hợp du lịch và giải trí Cocobay
Tổ hợp du lịch và giải trí Cocobay
“Phải nói rằng, Cocobay chính là một dự án tham vọng tại Việt Nam. Thứ nhất, là tham vọng mở hướng đi khác biệt, hướng đi mà chưa có bất cứ một doanh nghiệp nào thực hiện. Có thể thấy, hiện tại Việt Nam có khoảng hơn 1.000 resort và khách sạn; riêng Cocobay đi theo hướng: tổ hợp du lịch và giải trí. Thứ hai là tham vọng sẽ trở thành điểm đến giải trí của thế giới và thu hút hàng triệu khách mỗi năm”.
Theo chủ đầu tư, khi vận hành đồng bộ Cocobay sẽ cung cấp cho ngành du lịch Việt Nam một loạt dịch vụ vui chơi giải trí mang tầm vóc quốc tế: Tuyến phố đi bộ dài bậc nhất Việt Nam, hàng trăm trung tâm thương mại, hồ bơi vô cực cao nhất Việt Nam, cầu pha lê trên không ấn tượng; cùng với đó là chuỗi hoạt động nghệ thuật và các chương trình biểu diễn âm nhạc đỉnh cao của thế giới… Để chuẩn bị bùng nổ chuỗi hoạt động này, Trung tâm Giải trí Coco Entertainment Hall sẽ chính thức hoạt động vào quý 2/2018.
“Chỉ cần hình dung, mỗi năm có vài ba triệu khách ghé đến Cocobay lưu trú và sử dụng các tiện ích ở đây, giới đầu tư như chúng tôi sẽ giàu thôi” - ông Tùng cười cho biết.
Đâu chỉ là thiên đường giải trí
Theo ông Phạm Ngọc Tùng, Cocobay không chỉ tạo lợi nhuận thuyết phục cho nhà đầu tư bằng cách trở thành thiên đường giải trí mà còn là việc tổ hợp này chính là tổ hợp resort trên thị trường Việt Nam hiện nay.
Cocobay phát triển các thông điệp lưu trú đa dạng cho từng đối tượng khách hàng theo mô hình resort chủ đề
Cocobay phát triển các thông điệp lưu trú đa dạng cho từng đối tượng khách hàng theo mô hình resort chủ đề
“Tính đến nay, tôi đã đầu tư vào 2 dự án là Coco Ocean-spa Resort và Coco Wonderland Resort. Điểm đặc biệt là 2 dự án này có 2 hướng đi và đối tượng khách hàng khác nhau. Coco Ocean-spa Resort phục vụ nhóm khách hàng có nhu cầu chăm sóc sắc đẹp, sức khỏe giống vợ và con gái tôi; còn Coco Wonderland Resort là một dự án mới ra với thông điệp hướng đến trẻ em”.
Ông Nguyễn Thanh Tùng cho biết thêm, Empire Group rất nhạy thị trường và có bước đi ấn tượng. Thay vì chỉ làm nên 1 dự án phục vụ một loại đối tượng khách hàng, chủ đầu tư Cocobay đã biến tổ hợp này trở thành một nơi lý tưởng cho tất cả mọi người.
Ở Cocobay, mỗi dự án thành phần đem đến một cảm hứng khác nhau: Cocobay Towers cho khách hàng khó tính đẳng cấp, Boutique Hotels cho giới trẻ thích mê “xê dịch”, Wellness Condotel phục vụ nhu cầu làm đẹp và phục hồi năng lượng, Smart Condotel cho người năng động hay Coco Wonderland Resort là tòa condotel hướng đến trẻ em.
CÔNG TY TNHH MTV ĐIỀN KHANG CÔNG TY TNHH MTV ĐIỀN KHANG CÔNG TY TNHH MTV ĐIỀN KHANG CÔNG TY TNHH MTV ĐIỀN KHANG CÔNG TY TNHH MTV ĐIỀN KHANG CÔNG TY TNHH MTV ĐIỀN KHANG CÔNG TY TNHH MTV ĐIỀN KHANG CÔNG TY TNHH MTV ĐIỀN KHANG CÔNG TY TNHH MTV ĐIỀN KHANG CÔNG TY TNHH MTV ĐIỀN KHANG

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN

Kết nối với chúng tôi : Facebook tiwtter google youtube zalo