CÔNG TY TNHH MTV ĐIỀNKHANG

CÔNG TY TNHH MTV ĐIỀNKHANG

CÔNG TY TNHH MTV ĐIỀNKHANG

CÔNG TY TNHH MTV ĐIỀNKHANG

CÔNG TY TNHH MTV ĐIỀNKHANG
CÔNG TY TNHH MTV ĐIỀNKHANG
danhmuc DANH MỤC SẢN PHẨM

Vì Nhu Cầu Và Quyền Lợi Song Phương

Người đàn ông “vừa làm cha, vừa làm mẹ” gây xúc động

 

Anh Chatchai Parnuthai bên hai con trai
Anh Chatchai Parnuthai bên hai con trai

 

Mới đây, một người cha có tên Chatchai Parnuthai đã gây cảm động trên mặt báo Thái Lan khi anh quyết định sẽ “làm mẹ” của hai cậu con trai, sẽ đến dự lễ Ngày của Mẹ trong hình ảnh… một người mẹ. Thực sự, trong cuộc sống gia đình, anh Chatchai cũng vừa là cha vừa là mẹ của con.

Anh Chatchai đã tham gia lễ kỷ niệm Ngày của Mẹ trong bộ váy áo nữ giới, như một cách hành động vừa hài hước vừa thiết thực. Điều quan trọng nhất mà anh hướng đến là để các con của mình không cảm thấy bị “ra rìa” trong hoạt động ngoại khóa này của nhà trường.

Về câu chuyện gia đình riêng của anh Chatchai, vợ chồng anh đã chia tay, sau đó, người vợ đã tới Châu Âu sinh sống. Nếu không có sự xuất hiện của cha, thì hai cậu con trai của anh Chatchai sẽ có một ngày ở trường khá buồn bà và cô lập, không được tham gia các hoạt động giống như các bạn của mình vì... không có mẹ.

 

 
 
Current Time0:00
/
Duration0:19
 
 
 
 
 
Auto
 

Người đàn ông “vừa làm cha, vừa làm mẹ” gây xúc động

 

Anh Chatchai (32 tuổi) và hai cậu con trai - Ozone (5 tuổi) và Imsome (3 tuổi) - sống ở khu đô thị Kanchanaburi (Thái Lan). Anh Chatchai đã quyết định sẽ tới trường mẫu giáo của các con tham dự buổi lễ nhân Ngày của Mẹ. Anh Chatchai, một người thợ sửa xe máy, đã gây bất ngờ cho hai cậu con trai đang đứng bên rìa sự kiện Ngày của Mẹ được tổ chức ở trường…

 

Anh Chatchai Parnuthai bên con
Anh Chatchai Parnuthai bên con

 

Khi xuất hiện, anh mặc… váy và cài nơ lên tóc để giống với diện mạo một người mẹ. Sau khi câu chuyện được lan truyền, anh Chatchai chia sẻ rằng: “Tôi là một người cha đơn thân nhưng muốn đảm bảo rằng hai con trai của tôi được hạnh phúc trọn vẹn. Tôi cũng có xấu hổ, nhưng để hai con có thể tham gia vào các hoạt động giống như các bạn học của mình là điều cần thiết”.

Nhiều bậc phụ huynh có mặt tại sự kiện ngày hôm đó đã tiến lại động viên anh Chatchai và khẳng định rằng anh chính là “người mẹ tuyệt vời” của hai con.

CÔNG TY TNHH MTV ĐIỀN KHANG CÔNG TY TNHH MTV ĐIỀN KHANG CÔNG TY TNHH MTV ĐIỀN KHANG CÔNG TY TNHH MTV ĐIỀN KHANG CÔNG TY TNHH MTV ĐIỀN KHANG CÔNG TY TNHH MTV ĐIỀN KHANG CÔNG TY TNHH MTV ĐIỀN KHANG CÔNG TY TNHH MTV ĐIỀN KHANG CÔNG TY TNHH MTV ĐIỀN KHANG CÔNG TY TNHH MTV ĐIỀN KHANG

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN

Kết nối với chúng tôi : Facebook tiwtter google youtube zalo