CÔNG TY TNHH MTV ĐIỀNKHANG

CÔNG TY TNHH MTV ĐIỀNKHANG

CÔNG TY TNHH MTV ĐIỀNKHANG

CÔNG TY TNHH MTV ĐIỀNKHANG

CÔNG TY TNHH MTV ĐIỀNKHANG
CÔNG TY TNHH MTV ĐIỀNKHANG
danhmuc DANH MỤC SẢN PHẨM

Vì Nhu Cầu Và Quyền Lợi Song Phương

Trúng số 34 tỷ đồng, người phụ nữ đột nhiên có tiền chữa ung thư

 

ung_thu_trung_so_1

Bà Diane Bishop, bệnh nhân ung thư vú giai đoạn cuối vừa bất ngờ trúng số gần 34 tỷ đồng. (Nguồn: Atlantic Lottery)

Theo đó, bà Diane Bishop đã rất bất ngờ khi biết tin mình giành được giải xổ số trị giá 1,12 triệu bảng Anh. Và ngay 2 tuần sau, các bác sĩ cho biết rằng căn bệnh ung thư giai đoạn 4 của bà cuối cùng cũng sẽ được điều trị.

Tờ The Sun cho biết, căn bệnh ung thư của người phụ nữ Canada này đã lan đến phổi và xương chậu. Bà Bishop chia sẻ với CBC rằng: “Số tiền thưởng này sẽ không được dùng để mua một ngôi nhà mới hay để đi du lịch. Đây là số tiền sống còn để tôi có thể sống sót”.

Trước đó, bà mẹ 2 con này đã nhận chẩn đoán mắc ung thư vú vào năm ngoái nhưng bà vẫn phải đi làm vì cần phải trả khoản vay thế chấp nhà của gia đình và để nuôi hai con trai của bà, trong khi Chính phủ đã hỗ trợ gần 800 bảng Anh/tháng.

Bà cũng đã phải vật lộn trải qua ba lượt hóa trị và xạ trị mà không thành công.

Chỉ đến khi bà làm một cuộc thử nghiệm lâm sàng cho thấy các tế bào ung thư bắt đầu phản ứng thì cùng lúc đó, vé số cào Atlantic Lottery mà bà đã mua lập tức khiến bà trở thành một triệu phú.

Bà chia sẻ: “Sự căng thẳng, lo lắng về bệnh tật của tôi đã qua đi, tôi biết tôi không thể thắng được ung thư giai đoạn cuối nhưng ít ra tôi cũng có hy vọng rằng nó được kìm hãm lại và tôi có thể sống cuộc sống của tôi”.

Người mẹ 2 con nói thêm rằng bà rất vui mừng khi có thể trở về nhà vào dịp Giáng sinh, và bây giờ muốn dành thời gian để mua sắm cho dịp lễ này.

Và mặc dù biết rằng ung thư là không thể chữa khỏi nhưng bà rất hài lòng và nói rằng: “Tôi đã có tất cả những gì tôi muốn, tôi hạnh phúc, và thời khắc định mệnh của tôi vẫn chưa đến”.

 
CÔNG TY TNHH MTV ĐIỀN KHANG CÔNG TY TNHH MTV ĐIỀN KHANG CÔNG TY TNHH MTV ĐIỀN KHANG CÔNG TY TNHH MTV ĐIỀN KHANG CÔNG TY TNHH MTV ĐIỀN KHANG CÔNG TY TNHH MTV ĐIỀN KHANG CÔNG TY TNHH MTV ĐIỀN KHANG CÔNG TY TNHH MTV ĐIỀN KHANG CÔNG TY TNHH MTV ĐIỀN KHANG CÔNG TY TNHH MTV ĐIỀN KHANG

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN

Kết nối với chúng tôi : Facebook tiwtter google youtube zalo